แพ็คเกจเกาะช้าง ที่พักติดทะเล @ คลองพร้าวรีสอร์ท 3 วัน 2 คืน ดำน้ำดูปะการัง 5 เกาะสวย

แพ็คเกจเกาะช้าง ที่พักติดทะเล @ คลองพร้าวรีสอร์ท 3 วัน 2 คืน ดำน้ำดูปะการัง 5 เกาะสวย

ไฮไลท์
แพ็คเกจเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน เงียบสงบ ที่พักติดทะเล @คลองพร้าว รีสอร์ท ระดับ 4 ดาว กับกิจกรรมมากๆ สุดฟิน
เริ่มต้น
2,990 บาท/ท่าน
เดินทางโดย
 

รายละเอียดโปรแกรม

 • วันที่

  1

  กรุงเทพฯ • ตราด • เกาะช้าง - รับประทานอาหารเย็น Dinner @ร้าน Iyara Seafood พร้อมนั่งเรือชมหิ่่งห้อย ฟรี! เป็นบริการจากทางเรา (อาหารเย็น)
 • วันที่

  2

  ทัวร์ดำน้ำดูปะการัง 5 เกาะ + อาหารกลางวัน + รับส่งโรงแรม • เกาะรัง • เกาะยักษ์ใหญ่ • เกาะยักษ์เล็ก • เกาะมะปริง • หาดอุทยาน (อาหารเช้า , อาหารกลางวัน)
 • วันที่

  3

  เกาะช้าง – อิสระตามอัธยาศัย – กรุงเทพฯ (อาหารเช้า)

คนขับรถ & เรือดีมาก  สุภาพ  ขับปลอดภัย   สบายใจหายห่วง  วางใจไปกับเรา ไม่ต้องกังวลใดๆ
1
 
แพ็คเกจเกาะช้าง จ.ตราด
เกาะช้างเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและมีชื่อเสียงอันดับต้นๆ อีกแห่งหนึ่งของประเทศ ด้วยการเดินทางข้ามเกาะที่สะดวกสบายและไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก นักท่องเที่ยวสามารถลงเรือข้ามฟากไปยังเกาะช้างได้ที่ท่าเรือหลายแห่งในอำเภอแหลมงอบ บนเกาะช้างยังมีรถสองแถววิ่งบริการรอบเกาะผ่านสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะบริเวณหาดสำคัญนักท่องเที่ยวสามารถเช่าหรือเหมารถสองแถวไปเที่ยวทั่วเกาะได้

จังหวัดตราดอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 315 กิโลเมตร เป็นจังหวัดสุดท้ายชายแดนตะวันออกริมฝั่งอ่าวไทย สามารถเดินทางได้สะดวก นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางสู่จังหวัดตราดได้หลายวิธี ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว รถประจำทางและเครื่องบินและในตัวจังหวัดตราดมีรถชนิดต่างๆ ให้บริการ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกใช้บริการยานพาหนะต่างๆ ได้หลายรูปแบบตามความเหมาะสม

koh-chang-1

image

koh-chang

แพคเกจรวมอะไรบ้าง?
☑️ ห้องพัก 2 คืน  @คลอดพร้าวรีสอร์ท (ติดทะเล)
☑️ อาหารเช้า  2 มื้อ
☑️ ฟรี! ทัวร์ดำน้ำหมู่เกาะรัง 5 เกาะ  ไฮไลท์  เกาะยักษ์เล็ก , เกาะยักษ์ใหญ่ , เกาะรัง , เกาะหวาย
☑️ รถรับส่งโรงแรมวันดำน้ำ
☑️ อาหารกลางวันบนเรือ 1 มื้อ วันดำน้ำ
☑️ ฟรี! Dinner 1 มื้อ ที่ Iyara Seafood (อาหารอาจปรับเปลี่ยนได้ตามสมควร  หรือ ตามฤดูกาลนั้นๆ  ดินเนอร์เป็นบริการฟรีจากเรา
☑️ นั่งเรือชมหิ่งห้อยท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ป่าอุดมสมบูรณ์
☑️ ฟรี! อุปกรณ์ดำน้ำ (เสื้อชูชีพ หน้ากากและท่อหายใจ)
☑️  ประกันอุบัติเหตุทางทะเล
☑️ ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยาน

การเดินทางไปเกาะช้าง
เส้นทาง ขับรถไปเกาะช้าง
การเดินทางโดยรถยนต์ ไปเกาะช้าง ท่านสามารถขับรถยนต์ จากกรุงเทพ ฯ ไปเกาะช้าง ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 4-5 ชั่วโมง สามารถเลือกใช้เส้นทางรถยนต์ ได้ดังนี้
2

เส้นทางที่ 1. เส้นทาง บางนา - ตราด ( เส้นทางหลวงหมายเลข 3 ) หรือทางยกระดับ บางนา - บางปะกง ต่อด้วยเส้นทางหลวงหมายเลข 344 ถึงอำเภอแกลง และต่อด้วยทางหลวงหมายเลข 3 ผ่านจันทบุรี เพื่อมุ่งเข้าสู่ตัวเมืองตราด รวมระยะทางประมาณ 315 กิโลเมตร

เส้นทางที่ 2. เส้นทาง ตามทางหลวงหมายเลข 3 ผ่านชลบุรี พัทยา สัตหีบ ระยอง ถึงอำเภอแกลงและต่อด้วยทางหลวง หมายเลข 3 ผ่านจันทบุรี เข้าตัวเมืองจังหวัดตราด รวมระยะทางประมาณ 390 กิโลเมตรหรือ อาจใช้เส้นทางหมายเลข 36 จากพัทยาผ่านระยอง อำเภอแกลง รวมระยะทาง 355 กิโลเมตร

เส้นทางที่ 3. เส้นทาง จากมอเตอร์เวย์ ( Motor Way ) เริ่ม กิโลเมตรที่ 0 ที่แยกถนนศรีนครินทร์ตัดถนนรามคำแหง และมาออกที่เส้นทางบ้านบึง-แกลง-จันทบุรี-ตราด (ทางหลวงหมายเลข 7 ทางหลวงพิเศษกรุงเทพฯ-ชลบุรี) ที่เชื่อมต่อ มาจากถนนพระราม 9 - ศรีนครินทร์ ที่ขับตรงมาจนพบกับทางหลวงหมายเลข 344 (บ้านบึง-แกลง) ถึงอำเภอแกลง และต่อด้วยทางหลวงหมายเลข 3 ผ่าน อำเภอ ขลุง จังหวัดจันทบุรี ข้ามสะพานเวฬุ ผ่านอำเภอเขาสมิง ตรงเข้าตัวเมืองจังหวัดตราด รวมระยะทางประมาณ 315 กิโลเมตร ผ่านชลบุรี-ระยอง-จันทบุรี-ตราด ระยะทางประมาณ 385 กิโลเมตร

เส้นทางลัด ปัจจุบันท่านสามารถใช้เส้นทางลัด มายังท่าเทียบเรือเฟอร์รี่ได้โดยตรง โดยไม่ต้องขับผ่านเข้าตัวเมืองจังหวัดตราด ซึ่งจะช่วยให้ท่านประหยัดเวลาในการเดินทางได้ประมาณ 30 นาที หลังจากที่ท่านเดินทางผ่านจังหวัดจันทบุรีมาแล้ว และกำลังจะเข้าตัวเมืองตราด ท่านจะต้องข้ามสะพานแม่น้ำเวฬุซึ่งเป็นสะพานยาว แบ่งเขตจังหวัดจันทบุรี และจังหวัดตราด พอลงจากสะพานจะพบจุดต้อนรับนักท่องที่ยว (มีลักษณะเหมือนเรือขนาดใหญ่อยู่สองฝั่งถนน ตรงกลางถนนจะเป็นหลังคาขนาดใหญ่คล้ายกับดอกเห็ดยักษ์) จากจุดนี้อีกประมาณ 300 เมตรท่านจะพบ สามแยกไฟแดงแสนตุ้ง หลังขับผ่านแยกนี้แล้วให้ท่านขับรถ ชิดขวาไว้ และขับรถต่อไปอีกประมาณ 300 เมตร ซึ่งท่านจะพบทางแยกขวาไปยังท่าเทียบเรือได้ ซึ่งเส้นทางนี้เป็นที่นิยมมาก ระหว่างทางท่านจะพบป้ายบอกทางไปยังท่าเทียบเรือโดยตลอด และเส้นทางนี้เป็นเส้นทางเดียวกับที่จะไปยังสนามบินตราดได้

รถโดยสารประจำทาง รถทัวร์ไปเกาะช้าง
รถโดยสารประจำทาง รถบัส รถทัวร์ ไปเกาะช้าง ราคาค่าโดยสารประมาณ 250 บาทต่อท่าน ซึ่งท่านสามารถเลือกใช้บริการของสถานีขนส่งได้สองสถานีคือ สถานีขนส่งหมอชิตใหม่ และสถานีขนส่ง เอกมัย นอกจากรถโดยสารของบริษัทขนส่งเองแล้ว ท่านยังสามารถเลือกใช้บริการรถโดยสารของบริษัทเอกชนได้ด้วย อาทิเช่น บริษัทเชิดชัยทัวร์ บริษัทธนกวีขนส่ง เป็นต้น

การเดินทางโดยรถทัวร์จากหมอชิตและเอกมัย จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 5-6 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ มายังสถานีขนส่งจังหวัด ตราด หลังจากนั้นต้องต่อ รถสองแถว มายังท่าเรือเฟอร์รี่อีกประมาณ 30 นาที (ค่าโดยสารประมาณ 50 บาท) หากท่านต้องการที่จะมายัง ท่าเรือแหลมงอบ (ผ่านท่าเรือ เซ็นเตอร์พอยท์ และท่าเรืออ่าวธรรมชาติ) โดยที่ไม่เข้าสถานีขนส่งจังหวัดตราด ท่านสามารถใช้บริการของบริษัทขนส่งได้เช่นกัน แต่จะมีรถโดยสารให้บริการวันละ 2 รอบ และออกจากสถานีขนส่ง เอกมัย เท่านั้น

การเดินทางโดยเรือ

เกาะช้างอยู่ห่างจากฝั่งแหลมงอบประมาณ 8 กิโลเมตร ท่าเรือที่จะเดินทางไปเกาะช้างมีบริการ 3 ท่า คือ ท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้าง (อ่าวธรรมชาติ) ท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์และท่าเรือแหลมงอบ ซึ่งปัจจุบันท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้างจะมีระยะการเดินทางสั้นที่สุด โดยใช้เวลาประมาณ 30 – 45 นาที

เรือเฟอร์รี่ไปเกาะช้าง
เรือที่ให้บริการข้ามฝั่งระหว่างตราด - เกาะช้าง ปัจจุบันมีท่าเรือให้บริการอยู่สามแห่งคือ

ท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์ (Center Point Pier)
ท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์มีจะมีเรือเฟอร์รี่ ให้บริการทุก ๆ ชั่วโมง โดยออกจากท่าเรือแหลมงอบฝั่ง จ.ตราด ไปขึ้นที่ท่าเรือด่านเก่า เกาะช้าง ท่าเทียบเรือเซ็นเตอร์พอยท์จะอยู่ห่างจากท่าเรือแหลมงอบมาทางใต้ประมาณ 500 เมตร เป็นท่าเรือที่ใช้งานมานานมาก คนในพื้นที่รู้จักกันดีและนิยมใช้บริการท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์เฟอร์รี่อยู่ ตลอด
เรือออกทุกๆ 1 ชั่วโมง
จากท่าเรือฝั่ง จ.ตราด เที่ยวแรก เวลา 06:30น. เที่ยวสุดท้าย 19:00น.
จากเกาะช้าง เที่ยวแรก เวลา 06:00น. เที่ยวสุดท้าย 19:00น.

อัตราค่าโดยสาร
- รถยนต์ 4 ล้อ เที่ยวเดียว 100 บาท ไปกลับ 180 บาท
- ผู้โดยสาร เที่ยวเดียว 80 บาท ไปกลับ 140 บาท ( แล้วแต่ช่วงเทศกาล )
- รถยนต์ 6 ล้อ ไป-กลับ 100 บาท ราคารวมคนขับรถและผู้โดยสารฟรี 2 ท่าน
- รถยนต์ 10 ล้อ ไป-กลับ 500 บาท ราคารวมคนขับรถและผู้โดยสารฟรี 2 ท่าน
ใช้เวลาประมาณ 45 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมง เรือเข้าเทียบที่ท่าเรือท่าเรือด่านเก่า บนเกาะช้าง

ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ
ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ หรือท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้าง เป็นท่าเรือขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานสากล ได้รับอนุญาตจากกรมเจ้าท่า ให้วิ่งประจำทางเพียงแห่งเดียวในจังหวัดตราด ลักษณะคล้ายเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากไปเกาะสมุย ซึ่งจะใช้ เรือเฟอร์รี่ ขนาดใหญ่ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถบรรทุกผู้โดยสารได้ 300 คน และรถยนต์ ได้อีกประมาณ 40 คัน พร้อมทั้งมีอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยครบครัน สะดวกสบาย เพราะปัจจุบัน ท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้าง มีการปรับปรุงตัวเรือให้มีความทันสมัยมากขึ้น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากขึ้น มีน้ำ และอาหารจำหน่ายบนเรือ ห้องน้ำปรับเปลี่ยนให้มีความสะอาดมากขึ้น และสามารถแล่นได้เร็ว เพราะทำเลที่ตั้งของท่าเรือเฟอร์รี่อยู่ในจุดที่แคบที่สุด ระหว่างเกาะช้างอ่าวสับปะรดกับฝั่ง จ.ตราดที่อ่าวธรรมชาติ
เรือออกทุกๆ 45 นาที
จากท่าเรือฝั่ง จ.ตราด เที่ยวแรก เวลา 06:30น. เที่ยวสุดท้าย 19:00น.
จากเกาะช้าง เที่ยวแรก เวลา 07:00น. เที่ยวสุดท้าย 19:00น.

อัตราค่าโดยสาร (ไม่มีราคาส่วนลดสำหรับตั๋วไปกลับนะครับ)
- รถยนต์ 4 ล้อ เที่ยวเดียว 100 บาท
- คนขับรถ ผู้โดยสาร เที่ยวเดียว 80 บาท
- รถยนต์ 6 ล้อ เที่ยวเดียว 200 บาท
- รถยนต์ 10 ล้อ เที่ยวเดียว 1,000 บาท

ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 - 40 นาที เรือออกจากอ่าวธรรมชาติไปขึ้นฝั่งเกาะช้างที่ท่าเรือเกาะช้างเฟอร์รี่อ่าว สับปะรด ใกล้ๆกับ ท่าเรือด่านเก่า

ท่าเรือไม้  หรือท่าเรืออนุสรณ์สถานยุทธนาวีเกาะช้าง (ท่าเรือกรมหลวงฯ)
เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07:00น. ไปจนถึงเวลา 17:00น. เรือจะออกทุก ๆ หนึ่งชั่วโมง

อัตราค่าโดยสาร
- ผู้โดยสารไป-กลับคนละ 120 บาท
ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง เรือเข้าเทียบที่ท่าเรือท่าเรือด่านเก่า บนเกาะช้าง

การเดินทางบนเกาะช้าง

การเดินทางบนเกาะช้าง จะมีรถสองแถวสีขาวให้บริการอยู่ ที่มักเรียกว่า "แท็กซี่ เกาะช้าง" โดยตามปกติจะมีรถสองแถวให้บริการประจำทางทุก ๆ ต้นชั่วโมงหรือตามเวลาเข้าเทียบท่าของเรือเฟอร์รี่ รถสองแถว จะมีเส้นทางให้บริการจากท่าเรือ ไปจนถึงหมู่บ้านบางเบ้า อัตราค่าโดยสารไม่แน่นอน ขึ้นกับระยะทางและจำนวนผู้โดยสารที่ร่วมทางไปด้วย ปกติแล้วค่าโดยสารจากท่าเรือเฟอร์รี่ มาหาดทรายขาวจะคิดราคาค่าโดยสารท่านละ 50 บาท (แนะนำให้สอบถามราคาค่าบริการกันก่อนนะครับ) หรือหากท่านไม่ต้องการรอรถตามเวลา ก็สามารถทำการเช่าเหมาคันได้

1
 
หมายเหตุ
❌ ราคาโปรนี้ยกเว้นวันหยุดยาว / นักขัตฤกษ์ โปรดสอบถามค่ะ
☑️ เดินทางตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป
☑️ เลือกวันเดินทางได้
☑️ กรณีพักท่านเดียว / ชาวต่างชาติ / เด็ก / เตียงเสริมกรุณาสอบถามเพิ่มเติม
☑️ โปรแกรมทัวร์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตาม ความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและ ระดับน้ำทะเล

สนใจจองหรือสอบถามได้เลยค่ะ
 Inbox: http://m.me/wetravelcenter
 โทร : 085-393-5550 

#แพ็คเกจเกาะช้าง #ที่พักติดทะเล #ที่พักติดหาด
#คลองพร้าวรีสอร์ท #KohChang #โปรเกาะช้างราคาถูก

image

เงื่อนไขการจองและวิธีการจอง

อัตราค่าบริการนี้รวม

☑️ ห้องพัก 2 คืน  @คลอดพร้าวรีสอร์ท (ติดทะเล)
☑️ อาหารเช้า  2 มื้อ
☑️ ฟรี! ทัวร์ดำน้ำหมู่เกาะรัง 5 เกาะ  ไฮไลท์  เกาะยักษ์เล็ก , เกาะยักษ์ใหญ่ , เกาะรัง , เกาะมะปริง, หาดอุทยาน
☑️ รถรับส่งโรงแรมวันดำน้ำ
☑️ อาหารกลางวันบนเรือ 1 มื้อ วันดำน้ำ
☑️ ฟรี! Dinner 1 มื้อ ที่ Iyara Seafood (อาหารอาจปรับเปลี่ยนได้ตามสมควร  หรือ ตามฤดูกาลนั้นๆ  ดินเนอร์เป็นบริการฟรีจากเรา
☑️ นั่งเรือชมหิ่งห้อยท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ป่าอุดมสมบูรณ์
☑️ ฟรี! อุปกรณ์ดำน้ำ (เสื้อชูชีพ หน้ากากและท่อหายใจ)
☑️  ประกันอุบัติเหตุทางทะเล
☑️ ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยาน

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

❌ การเดินทางไปและกลับ ระหว่างท่าเรือเฟอร์รี่และรีสอร์ทที่พัก

❌ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ อาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มพิเศษ, โทรศัพท์ – โทรสาร, อินเทอร์เน็ต, มินิบาร์, ซักรีด ที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการ
❌ ค่าใช้จ่ายอันเกิดจากความล่าช้าของ, อุบัติภัยทางธรรมชาติ, การประท้วง, การจลาจล ,การนัดหยุดงาน, การถูกปฏิเสธไม่ให้ออกและเข้าเมือง จากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองและเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งที่เมืองไทย และต่างประเทศซึ่งอยู่นอกเหนือความควบคุมของบริษัทฯ

วิธีการจองทัวร์

@ ติดต่อเจ้าหน้าที่ ทางโทรศัพท์ หรือ สื่อโซเชียลมีเดีย (Line, Facebook, E-mail) เพื่อทำการจองทัวร์
@ บริษัทฯจะทำ Invoice แจ้งเก็บยอดเงินมัดจำ หรือ ทั้งหมด
@ ส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อ นามสกุล
@ ก่อนออกเดินทาง 5-7 วัน บริษัทฯจะจัดส่งใบนัดหมายการเดินทางให้กับลูกค้า เพื่อแจ้งถึงชื่อไกด์ / เจ้าหน้าที่ส่งกรุ๊ป / เวลา และสถานที่ที่นัดพบ 

การชำระเงิน

ท่านสามารถรับชำระเงินด้วยวิธี ดังต่อไปนี้

1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร
2. ชำระผ่านบัตรเครดิต
ชำระได้ในทุกธนาคาร และใช้ได้ทั้ง Mastercard และ Visacard
2
3. Internet Banking/ Mobile Banking/ ATM
1

วิธีการแจ้งชำระเงิน

หลังจากท่านชำระเงินเรียบร้อยกรุณาแจ้งการชำระเงินกลับมาที่เรา โดยท่านสามารถแจ้งการชำระเงินได้ทันทีหลังจากที่ท่านชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว
    

1. โทรศัพท์ แจ้งการชำระเงิน
- วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน
- ชื่อธนาคารของเราที่ท่านชำระเงินเข้ามา
- จำนวนเงินที่ชำระ

2. ส่ง Line / Facebook แจ้งการชำระเงิน
- วัน/เดือน/ปี ที่ทำการชำระเงิน
- ชื่อธนาคารของเราที่ท่านชำระเงินเข้ามา
- จำนวนเงินที่ชำระ